บริการผลิต วีดีโอพรีเซ็นเตชั่น

 

บริการผลิต วีดีโอพรีเซ็นเทชั่น

แนะนำบริษัท สินค้า/บริการ ถ่ายวีดีโอ
รับผลิตสื่อประชาสัมพันธ์ รับผลิตวีดีโอพรีเซ็นเทชั่นองค์กร บริษัท VDO Presentation แบบมืออาชีพ ในราคาเป็นกันเอง

เทคโนโลยีในยุคปัจจุบันนี้ การ Presentation เป็นมากกว่าการยืนพูดให้คนฟัง สื่อวีดิโอมัลติมีเดียในปัจจุบันนี้มีอิทธิพลต่อการสร้างแรงจูงใจเป็นอย่างมาก ทำให้การพรีเซนเทชั่น เป็นมากกว่าการพรีเซนต์แบบเดิมๆ การทำ VDO Presentation เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่จะแนะนำองค์กร บริษัทของท่านให้เป็นที่รู้จัก และทำให้ภาพลักษณ์องค์กร ออกมาดูดียิ่งขึ้น

ทำไมควรเลือกใช้บริการของเรา

ด้วยทีมงาน Production ที่มีประสบการณ์ พร้อมที่จะให้คำปรึกษา คิดงาน และสร้างสรรค์ทางด้าน Production ให้แก่คุณ เพื่อที่จะนำไปใช้เป็นสื่อในการนำเสนอไม่ว่าจะเป็นงานนำเสนอบริษัท หรือวีดีโอพรีเซ็นเทชั่น (VDO Presentation) แนะนำสินค้า แนะนำบริษัท รวมถึงโฆษณา การออกแบบสิ่งพิมพ์และงานด้านกราฟฟิค (Graphic) หรือจะเป็นงานด้านอื่นๆ ที่คุณต้องการ เราครอบคลุมรองรับคุณในทุกด้าน เพื่อการสร้างแบรนด์ การเพิ่มยอดขาย หรือทำให้คนเห็นคุณในภาพลักษณ์ที่คุณต้องการ

VIDEO PRESENTATION

การบอกเล่าหรือแนะนาถึงองค์กรโดยผู้เกี่ยวข้อง ทำให้ลักษณะงานที่ออกมามีความเป็นมิตรมากกว่า สไลด์ที่มีเพียงรูปภาพหรือเสียงบรรยาย

ทันสมัยกว่า ลองคิดเปรียบเทียบภาพลักษณ์ขององค์กรที่แนะนำตัวกับคุณด้วยด้วยวีดีโอกับภาพลักษณ์ขององค์กรที่เปิดฉายสไลด์เพลินตากว่าการนั่งดูรูปนิ่งภาพเคลื่อนไหวที่สวยงามสร้างความเพลิดเพลินได้มากกว่า

เข้าถึงอารมณ์ได้มากกว่า สื่อสารได้มากกว่าจากที่เราได้เห็นเพียงรูปคนยิ้มให้กล้อง วีดีโอจะทำให้คุณได้ยินเสียงหัวเราะจนไปถึงดนตรีประกอบสร้างความเชื่อมั่นได้มากกว่า คุณอาจจะสามารถเห็นรูปถ่ายรางวัลต่างๆที่องค์กรได้รับจากสไลด์ภาพนิ่งทั่วไป หรือแม้แต่ได้เห็นรูปนิ่งในกระบวนการทำงาน แต่วีดีโอจะทำให้คุณได้เห็นว่ากระบวนการทำงานที่แท้จริงของพวกเขา เป็นอย่างไรตลอดจนไปถึงขั้นตอนสำคัญที่ทำให้พวกเขาแตกต่างจนได้รับรางวัล

ขั้นตอนการทำงาน

พูดคุยงาน
พูดคุยรับข้อเสนอความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ได้ข้อสรุปที่ชัดเจน ครบถ้วน และเสนอราคาตามความเหมาะสม

วาง Concept
นำเสนอคอนเซปต์ให้ชัดเจน จัดสคริปท์การถ่ายทำ จัดวางตารางเวลา เป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุด

เตรียม/ออกแบบงาน
ออกแบบงาน โทนสี ภาพกราฟิก ภาพลักษณ์ของงาน และเตรียมงาน หาสถานที่ เขียน Storyboard เตรียมความพร้อมก่อนถ่ายทำ

ถ่ายทำ/ตัดต่อ
เข้าสู่ขั้นตอนการถ่ายทำตามตารางที่วางไว้ และตัดต่อทำกราฟฟิกจนผลงานออกมาเสร็จสมบูรณ์ และได้งานตามคอนเซปต์ที่วางเอาไว้

เลือกใช้บริการกับเรา  Tel. 02-431-2436
บริษัท ดิจิทัลเอเชีย จำกัด